5 เคล็ดลับ หน้าขาวใส ใครๆก็ชอบ

สมัยนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ใครๆก็ล้วนอยากมีผิวขาว โดยเฉพาะ ผิวบริเวณใบหน้า เนื่องจากความเชื่อที่ว่า การมีผิวขาวนั้น ย่อมสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดีและเป็นจุดสนใจจากคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น จึงทำให้สาวๆหลายคน หาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ช่วยทำให้หน้าขาว ใส มาใช้กันให้เกลื่อน ซึ่งการที่จะมีใบหน้าที่ขาว ใสนั้น เราต้องหาสาเหตุก่อนว่าอะไรเป็นตัวการทำร้ายผิวหน้าของเรา ซึ่งปัจจัยหลักๆก็มีดังนี้ อันดับแรก คือ แสงแดด ถือเป็นศัตรูต่อผิว หากใครที่จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดเป็นประจำ ก็อาจทำให้ผิวหน้าคล้ำลงได้
อันดับต่อมา ก็คือ การดูแลตัวเอง ซึ่งแต่ละคน ก็มีวิธีการดูแลผิวให้ขาวใสที่แตกต่างกันไป อาจจะเป็นวิธีธรรมชาติ หรือการเข้าคลินิกเสริมความงาม เป็นต้น
วันนี้เราเลยมาไขเคล็ดลับต่างๆ ที่ทำให้หน้าขาว ใส ใครๆเห็นก็ต้องทักแน่นอน จะมีวิธีใดกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย
1. ทาครีมกันแดด อย่างที่ทราบกันดีว่า แดดประเทศไทยนั้น รุนแรงขนาดไหน คงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ฉะนั้น เราควรป้องกันด้วยการทาครีมกันแดดไว้ดีกว่า นอกจากทำให้หน้าขาวแล้ว ยังไม่ก่อให้เกิดฝ้า กระ ตามมาอีกด้วย
2. วิตามินต่างๆก็ช่วยได้ นอกจากปัจจัยภายนอกแล้ว ปัจจัยภายในก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยช่วงแรกๆอาจจะไม่เห็นผลทันตาเห็น แต่ถ้ากินอย่างต่อเนื่อง รับรองเห็นผลแน่นอน ของแบบนี้ต้องใช้ระยะเวลาซักเล็กน้อย ค่อยๆขาวแบบปลอดภัย
3. ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติใกล้ตัว ไม่ต้องไปหาวิธีหรือเทคนิคที่ไหนไกล สิ่งดีๆอยู่รอบๆตัวเรานี่เอง โดยผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำก็คือ “มะขามเปียก ” ของที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลนี่เอง สามารถทำให้ใบหน้าของเราขาวกระจ่างใสได้เช่นกัน ไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อครีมแพงๆ เพียงแค่นำมะขามเปียก มาพอกหน้า แล้วทิ้งไว้ 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้ หน้าขาวใสก็ไม่ไกลเกินเอื้อม
4. หมั่นทาครีมเป็นประจำ ซึ่งครีมที่เลือกใช้ จะเป็นครีมที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยในเรื่องผิวขาวใส หากทาเป็นประจำ ก็มีส่วนช่วยให้หน้าดู ขาวใสได้ ปัจจุบันก็มีครีมต่างๆที่มีสรรพคุณ ช่วยในเรื่องความขาว หากใครอยากมีผิวหน้าขาว ลองเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับใบหน้าของตนเอง
5. มาร์คหน้าหรือขัดผิว วิธีนี้ นอกจากจะช่วยให้หน้าขาว ใสแล้ว ยังช่วยให้หน้าหายโทรม จากการนอนดึกได้อีกด้วย โดยวิธีนี้ก็ทำได้ไม่ยากเลย บางคนมีเวลามากก็สามารถทำสูตรมาร์คหน้าเองได้ หรือบางคนอาจจะไม่มีเวลา อาจจะซื้อที่มาร์คหน้าที่จำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ก็ได้เช่นเดียวกัน
ไม่คิดเลยว่าวิธีที่ทำให้หน้าขาว ใส จะมีมากมายขนาดนี้ ใครที่ยังไม่เคยลองทำ สามารถนำมาปฏิบัติตามกันได้ทุกคน ไม่แน่อาจจะเจอวิธีหรือเคล็ดลับที่เหมาะกับตัวเองโดยไม่คาดคิดก็ได้ อย่างไรนั้น ก็สนับสนุนให้ทุกคนใช้วิธีที่ปลอดภัย อาจจะเห็นผลช้า แต่ส่งผลดีในระยะยาวแน่นอน

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ทั่วไป
เปิดใจกับการดูหนังใหม่เชื่อได้เลยว่าคุณจะอึ้ง

กว่าจะได้นอนคืนนี้เกือบตี 4 เล่นเอาเสียตาช้ำกันไป …

ทั่วไป
การทำงานของแบตเตอร์รี่และ TRACTION BATTERIES

แบตเตอรี่ตะกั่ว – กรด ประกอบด้วยเซลล์หรือหมู …