เมื่อเงินหมดต้องหาเรื่องอยู่บ้านแบบมีความสุข

สิ้นเดือนเหลือเงินติดกระเป๋าไม่กี่บาทก็อดออกไปเที่ยวรออีกสัก 3-4 วัน ตอนนี้ก็ใช้มือถือให้เป็นประโยชน์ไปก่อนท่องเว็บไปเรื่อย จนไปเจอเว็บที่ท่องประจำก็เว็บคลิปโป๊นั้นแหละมันดูแล้วก็มีความสุขดีดูแล้วไม่ต้องคิดอะไรมากมันสบายตัว ก็ดูไปชักว่าวไปหรือถ้าแฟนอยู่ก็มาดูด้วยกันให้เธอขย่มสบายไป
แต่สำหรับวันนี้แฟนไม่ขย่มเป็นผมที่จัดให้ก็เงี่ยนมาหลายวันรอผ่านช่วงเวลาที่เงี่ยนที่สุดมาแล้ว 5 วันตั้งแต่วันแดงเดือดวันนี้รู้สึกว่าร้อนนิดหน่อยก็เลือดมันสูบฉีดความเงี่ยนทะลุขีดจำกัด นอนดูคลิปโป๊ไปสักพักก็เอื้อมไปจับมือเมียมาจับที่ควยเธอก็มองหน้าแล้วก็จัดการชักว่าวอย่างเร็วเล่นเสียวอย่างสุดยอดเกือบน้ำแตกเช่นกัน เธอบอกว่าจับแล้วทำไมต่อเธอก็เงี่ยนไม่น้อย ต้องแก้งอนก่อนเพราะเธอชวนออกไปเที่ยวแต่งบหมดต้องจัดอย่างอื่นให้เธอได้สบายตัว คลิปโป๊ก็กำลังมันจับเมียถอดกางเกงแล้วก็จัดเลยดีกว่าแต่มันไม่ง่ายขนาดนั้นเธอให้ดูดนมก่อนเธอบอกคัดนม เป็นแม่วัวหรืออย่างไรเนี้ย แต่ความจริงเธออยากให้เสียวสุดๆดูดนมแล้วก็เอาไปด้วยมันก็จะเสียวเยอะหน่อย
ดูดนมพอสมควรผมก็อยากให้เธอดูดควยด้วย เล่นสลับขั้วกันไปเลย แล้วเราก็เริ่ม 69 ตามคลิปโป๊ที่ได้ดูคลิปโป๊ดูดควยจนน้ำแตกเรียบร้อย แต่ในคลิปโป๊เขามีคนมาเย็ดถึง 3 คนแต่ถ้าผมน้ำแตกคาปากเมียจะทำอย่างไร เธอก็ดูดควยอย่างเร็วเสียวสุดๆ แล้วผมชักจะทนไม่ไหวแล้วน้ำแตกแน่และเหมือนว่าเธอก็จะรู้วาผมน้ำแตกแน่นอน เธอก็เร่งเครื่องดูดเต็มที่แล้วน้ำก็แตกคาปากเธอเต็มๆ เธอตัดสินใจกลืนไปทันทีเพราะน้ำมันเยอะเธอบอกจะอ้วกก็เลยกลืนไป สะใจผมที่สุดนานครั้งที่เธอจะทำแบบนี้ แต่ความเสียวยังไม่จบเพราะเธอน้ำแตกด้วยลิ้นของจริงยังไม่เริ่ม ก็ต้องจัดการใช้นิ้วและลิ้นรัวต่อไป
และความเงี่ยนของผมเธอก็ช่วยเต็มที่เธอคงอยากได้ของจริงเธอชักว่าวดูดจนควยแข็งอีกรอบมาถึงขึ้นนี้ต้องใจแข็งแล้วก็แทงใหม่ และมันก็ได้ผลรอบนี้จัดได้ยาวนานซอยเธอจากน้ำเยอะจนน้ำแห้งแล้วก็น้ำแตกอีก จัดว่าไม่เสียเที่ยวที่เธอจัดให้จริงๆ ซอยจนเหนื่อยเลยรอบนี้กว่าน้ำจะแตกเมียนอนร้องจนแทบสลบไปเลยหน้าแดงเป็นลูกสตอเบอรี่คงจะเสียวจนที่สุดเห็นกระตุกหลายครั้งดีใจที่เมียพอใจรอดไม่ต้องออกไปข้างนอกแล้ว หมดแรงทั้งคู่

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องเสียว
ไม่เจอกันก็ต้องใช้หนังโป้เข้าช่วยผ่อนคลาย

วันนี้ตั้งตารอคอยแฟนที่รักจะแวะมาหาที่ห้อง เราได้แ …

เรื่องเสียว
ได้เด็กมาเด็ดต้องหาสถานที่เย็ดที่แบบหนังxด้วย

หลายคนคงคิดว่าทำไมดูหนังxที่เย็ดกันตามห้องน้ำหรือไ …

เรื่องเสียว
ไม่เจอกัน 5 วันต้องจัดให้เดินขาถ่างกันไป

ความสุขของหนูตอนนี้รู้อย่างเดียวคือการโดนเย็ด ก็มั …