เมื่อมีน้ำเมาก็ต้องหาที่ลงให้พร้อม

เย็นมาก็ต้องหาอะไรกินสักหน่อยแต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นน้ำเมา แน่นอนว่าน้ำเมาเป็นของที่ช่วยผ่อนคลายเวลาที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน และสิ่งที่ตามมาหลังจากที่ได้ซดน้ำเมาเข้าไปก็จะต้องหาที่ลงสักหน่อย มันจะเป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆ จนบางครั้งถ้าแฟนไม่อยู่ผมก็จะหาหนังโป้มาดูแล้วก็ชักว่าวเมื่อยมือกันไป
และวันนี้ก็คงจะเป็นอีกวันที่ต้องดูหนังโป้แล้วก็จัดการตัวเอง มันเป็นแบบนี้มา 2 วันแล้วก็แฟนไม่อยู่จะให้ทำอย่างไรได้ก็คนรักแฟนเมาแล้วก็ดูหนังโป้นอนหลับกันไป ไม่ต้องเสียเงินไปหาเด็กมานอน แต่ถ้ามีกิ๊กก็ดีไม่ต้องเสียเงินทองแต่ก็ต้องเสี่ยงชีวิตกับแฟนสักหน่อย ซดน้ำเมาเข้าไปกำลังได้ที่ก็ต้องรีบหาหนังโป้มาดูด้วยเดี๋ยวเมาหนักกว่าจะแตกมันก็จะนานเกินไป ก็ไปเจอหนังโป้ไทยที่เขียนติดว่า Hot หนังเรื่องนี้คงจะกำลังโด่งดังอย่างแน่นอน แล้วก็เข้าไปดูพระเจ้าช่วยกล้วยทอดนางเอกน่ารักหน้าตาอย่างกับสาวเกาหลี ให้มันได้แบบนี้สิมันก็จะติดแล้วสิหนังโป้ไทย ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีหนังโป้ไทยที่คัดหน้าตาดีแบบนี้ แต่ก่อนก็จะมีแค่ไม่กี่คนที่เป็นข่าวดังก็จัดว่าน่ารักไม่น้อย ตอนนี้เจอเด็กรุ่นใหม่ที่ก้าวเข้ามาสู่หนังโป้ไทยหน้าตาน่ารักแซงทุกนางเอกรุ่นก่อนได้อย่างดี
แล้วก็เริ่มจัดการชักว่าวกับหนังโป้ไปเรื่อยๆ แล้วน้ำก็แตกสบายตัวกันไป แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นแฟนมาที่ห้องเธอบอกว่าวันนี้จะไม่มาแต่ทำไมถึงมาได้ เธอยิ้มบอกว่าก็แอบมาเช็คว่าอยู่ที่ห้องจริงหรือเปล่า เธอมองไปรอบห้องก็เห็นว่าผมเปิดคอมพิวเตอร์ดูหนังโป้อยู่ เธอบอกเงี่ยนได้ทุกเวลาจริงๆ เมื่อมาแบบนี้ทำอย่างไรดีมันคือของขวัญตอนค่ำ ก็ชวนเธอมาดื่มน้ำเมาซดไปพร้อมๆกันสักหน่อย แล้วอาการมึนก็เริ่มขึ้นมาแบบนี้เงี่ยนก็ตามมาเช่นกัน เธอก็เป็นคนที่เมาแล้วชอบเย็ด เธอค่อยคืบคลานเข้ามาที่ควยแล้วก็ถามว่าพร้อมอีกรอบไหมเมื่อกี้ซ้อมมือไปแล้วคราวนี้ของจริงเลยนะ แล้วเธอก็เริ่มดูดควยให้ก่อน อาการเงี่ยนของเธอวันนี้แปลกมากดูจะเงี่ยนผิดปกติ
แล้วเธอก็จัดเต็มให้เต็มที่ ขย่มทุกท่าร้องครางอย่างกับตนเองเป็นนางเอกหนังโป้ไทย (จะว่าไปหน้าตาก็ได้อยู่) เล่นกันอยู่นานเหงื่อแตกน้ำแตกในที่สุด แล้วผมก็ถามเธอว่าทำไมวันนี้เงี่ยนจังเธอบอกดีใจที่ผมอยู่ห้องนึกว่าออกไปเที่ยวผู้หญิงเสียแล้ว ก็ไม่มีตังค์ไม่งั้นก็ไม่แน่…

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องเสียว2
จัดยาทนกับเมียครั้งแรกเมียขอต่ออีกรอบ

มีความสุขที่สุดสำหรับคืนนี้ ก็เพราะมีหนังxดี เป็นห …

เรื่องเสียว2
แม่เมียยังสวยมันก็ต้องลุ้นจะได้ทั้งแม่ทั้งลูกกันหน่อย

ใครว่าแม่เมียจะต้องแก่เสมอไป ผมอายุ 30 แล้วและตอนน …

เรื่องเสียว2
ฝนตกไม่ใช่อุปสรรคเรื่องเย็ดมันรอกันไม่ได้

เรื่องของฟ้าของฝนมันเป็นเรื่องของธรรมชาติและความเง …