ฝนตกไม่ใช่อุปสรรคเรื่องเย็ดมันรอกันไม่ได้

เรื่องของฟ้าของฝนมันเป็นเรื่องของธรรมชาติและความเงี่ยนก็เป็นเรื่องของธรรมชาติเช่นกัน ผมนัดกับแฟนว่าจะไปหาเธอแต่ฝนก็ดันมาตกหนัก เธอก็ไลน์มาว่าคิดถึงมากส่งซิกมาแบบนี้นั้นหมายความว่าเธอก็คงจะอยากเจอกับผมไม่น้อย ทำอย่างไรดีตอนนี้ ตัดสินในฝ่าฝนออกไปเลยดีกว่า แค่ฝนไม่ใช่กระสุนมันทำอะไรเราไม่ได้หรอก
แล้วก็ไปถึงหอพักแฟน เธอหัวเราะบอกรอฝนหยุดก่อนก็ได้ผมก็สำบัดสำนวน ฝนหยุดก็หมดคิดถึงพอดีกลัวเธอคิดถึงเกินไป เธอเช็ดตัวให้แต่ไม่พอเสียแล้วต้องอาบน้ำเลยดีกว่า โชคดีที่ยังไม่ได้อาบน้ำมาก็ชวนเธอไปอาบน้ำพร้อมกันไปเลย เธอยิ้มเหมือนจะรู้ว่าเราจะไปทำอะไรกัน เธอเปลี่ยนชุดเข้าอาบน้ำผิวขาวแบบเธอมันสุดยอดที่สุด ยุคนี้ความขาวต้องมาก่อน เลือกดูหนังโป๊ก็เลือกแต่ความขาวอย่างเดียวเท่านั้นไม่ขาวไม่ดู เหมือนว่าหนังโป๊ก็รู้ว่ายุคนี้ต้องเน้นเอาใจผู้บริโภคก็เลือกแต่นางเอกตัวขาวหีขาวมาเล่นกัน สมองก็เริ่มคิดเห็นเธอเป็นนางเอกหนังโป๊แล้ว เข้าไปอาบน้ำผมก็ไม่สนอย่างอื่นนอกจากปากดูดนมแล้วมือก็เขี่ยหี น้ำเธอมาเต็มแล้วเธออาจจะดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดรอผมอยู่ก็เป็นไปได้ ไม่นานเธอก็เริ่มตัวอ่อนประมาณสั่นกระเส่าด้วยความเสียวซ่าน เธอก็ทำเสียงสั่นตามไปด้วย อาบน้ำก็ไม่ได้เย็นเปิดน้ำอุ่นสบายตัวไม่น่าสั่นนะที่รัก
สิ่งที่ต้องการถัดมาก็คือการเลียหีค่อยก้มลงไปเลียหีช้าๆ เธอก็อ้าขารอบอกเสียวพูดเป็นอย่างเดียวแล้วที่รัก เธอเริ่มบอกไม่ไหวเสียบเลยได้ไหม เธอลุกหันหลังให้กับผมให้แทงด้านหลัง ท่านี้มันเหมาะที่สุดที่เล่นกันในห้องน้ำ หนังโป๊ก็จัดท่านี้กันส่วนใหญ่ถ้ามีอ่างอาบน้ำด้วยก็คงจะดีจะได้เล่นขย่มไปในน้ำด้วย แต่ตอนนี้ต้องเริ่มรอบแรกก่อนจัดให้เสร็จสักหนึ่งรอบไปก่อนว่าแล้วก็แทงเข้าไปช้าๆ เธอก็ดันตัวเข้ามาให้เข้ามิดด้าม เธอเกี่ยวก้นให้มันเข้าลึกที่สุด รู้เลยว่ามันเข้าไปถึงมดลูกแน่นอน เธอเด้งเองโดยไม่ต้องรอความเสียวระดับนี้มันต้องน้ำแตกแล้วจับก้นให้แน่ให้เสียงเนื้อกระทบกันดังในห้องน้ำแบบนี้เสียวดี แล้วก็เริ่มซอย เสียงร้องครางดังกว่าในหนังโป๊หลายเท่านั้นก็ห้องมันแคบแถมด้วยเสียงมันก้องเธอร้องไม่หยุดจนน้ำแตกก็ยังไม่หยุดร้องครางในลำคอตลอด ไม่ยอมให้ดึงออกอีกด้วยตอนนี้ไม่แน่ใจแล้วว่าใครเงี่ยนกว่ากัน

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องเสียว2
จัดยาทนกับเมียครั้งแรกเมียขอต่ออีกรอบ

มีความสุขที่สุดสำหรับคืนนี้ ก็เพราะมีหนังxดี เป็นห …

เรื่องเสียว2
แม่เมียยังสวยมันก็ต้องลุ้นจะได้ทั้งแม่ทั้งลูกกันหน่อย

ใครว่าแม่เมียจะต้องแก่เสมอไป ผมอายุ 30 แล้วและตอนน …

เรื่องเสียว2
เมื่อมีน้ำเมาก็ต้องหาที่ลงให้พร้อม

เย็นมาก็ต้องหาอะไรกินสักหน่อยแต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้ …