ไม่เจอกัน 5 วันต้องจัดให้เดินขาถ่างกันไป

ความสุขของหนูตอนนี้รู้อย่างเดียวคือการโดนเย็ด ก็มันเริ่มติดการโดนเย็ดแล้ว ไม่อยากจะเชื่อว่าการได้เย็ดกันมันจะสนุกและเสียวได้ขนาดนี้ ยิ่งวันไหนที่หนูกับแฟนได้อยู่ด้วยกันทั้งวัน เราก็จะหาโรงแรมราคาไม่แพงแล้วก็ไปเย็ดกัน โรงแรมม่านรูดมีเยอะที่ต้องหาโรงแรมเย็ดก็ห้องไม่มีแอร์มันร้อน เราจ่ายแค่ 300 เย็ดได้ไม่อั้นแถมมีหนังxให้ดูแบบต่อเนื่องด้วย มันก็ดีหน่อยไม่เปลืองเน็ตมือถือด้วย
วัยรุ่นแบบหนูจะมีอะไรมากรักกันก็ต้องเย็ดกัน ตั้งแต่เราได้เย็ดกันมาสักประมาณ 1 เดือนก็รู้ได้ทันทีว่านี้มันคือสวรรค์มันเป็นความสุขที่สุดยอดที่สุด ยิ่งได้ดูหนังx ปด้วยเราก็จะหาท่าใหม่มาเย็ดกันตลอด แฟนหนูเขาก็จัดว่าเย็ดเก่งไม่น้อย ไม่ต้องร้องเขา เราก็เย็ดกันได้ตลอด อย่างเมื่อวานที่ทำให้หนูเดินแทบไม่ได้ในวันนี้ก็เพราะเราเราจัดกันแบบนับไม่ถ้วน เราเข้าโรงแรมได้ก็จัดกันก่อนเลย แอร์ยังไม่เย็นก็จัดกันแล้วหนังxยังไม่ต้องเปิดก็น้ำแตกไปเรียบร้อย 1 รอบ ก็เราไม่ได้เจอกันมา 5 วันแล้ว วันนี้เลยจัดหนักหน่อย เราอยู่ด้วยกันตั้งแต่เช้าจนหัวค่ำข้าวปลาแทบไม่ได้กินไม่ได้ใส่เสื้อผ้าตลอดทั้งวัน มุมไหนที่เราคิดว่ามันเด็ดเราก็เย็ดกันตรงนั้นได้เลย ไม่ว่าจะมุมเตียง เก้าอี้ หรือตรงหน้าต่างมันสุดยอดทั้งหมด มันคือสวรรค์ของเราทั้งคู่
ช่วงระหว่างเวลาที่เราเย็ดกันเสร็จหนูก็จะมาจับควยเขาเล่นไปมา ควยเขาอุ่นอย่างมากยิ่งผ่านรอบ 2 ไปแล้วยิ่งสุดยอด มันมีกระตุกนิดหน่อยพอน่ารัก หีหนูก็อุ่นไม่น้อย จนบางครั้งก็ทนไม่ไหวดูดควยเล่นเลยดีกว่าแค่ดูดควยเล่นยังไม่ได้อยากจะเย็ดควยเขาก็แข็งขึ้นมาอีกแล้วหนูก็จัดขย่มเขาเล่นเสียเอง บางรอบก็น้ำแตกบ้างไม่แตกบ้าง ก็เล่นเอาตามชอบกันเลย แต่ถ้าตอนไหนที่เย็ดกันแล้วหนังxก็ร้องครางอย่างเสียวตอนนี้ต้องจัดกันจนน้ำแตกอย่างแน่นอน ก็มันร้องดังขนาดนั้นมันก็ต้องแตกไปพร้อมกัน จนตอนหลังหนูแทบไม่ไหวโดนไปหลายรอบแค่เขามาจับโดนหีนิดหน่อยก็เหมือนว่ามันระบมไปแล้วรู้เลยว่าพวกที่เขาบอกว่าเย็ดจนขาถางเดินไม่ไหวเป็นอย่างไรแต่หนูก็ไม่สนก็มันสนุกดียิ่งได้รู้ว่าจะไม่เจอกันอีก 3 วัน ไม่ได้เย็ดกันอีกอย่างน้อย 3 วันก็ต้องเก็บความสุขตรงนี้ให้เต็มที่จริงไหมล่ะ

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องเสียว
ไม่เจอกันก็ต้องใช้หนังโป้เข้าช่วยผ่อนคลาย

วันนี้ตั้งตารอคอยแฟนที่รักจะแวะมาหาที่ห้อง เราได้แ …

เรื่องเสียว
ได้เด็กมาเด็ดต้องหาสถานที่เย็ดที่แบบหนังxด้วย

หลายคนคงคิดว่าทำไมดูหนังxที่เย็ดกันตามห้องน้ำหรือไ …

เรื่องเสียว
พอไม่รีบมันก็ไม่ยอมแตก

ถ้าเลือกที่จะต้องซื้อกินก็ควรเลือกแค่พอกินก็พอ คนส …