แม่เมียยังสวยมันก็ต้องลุ้นจะได้ทั้งแม่ทั้งลูกกันหน่อย

ใครว่าแม่เมียจะต้องแก่เสมอไป ผมอายุ 30 แล้วและตอนนี้แฟนก็อายุแค่ 25 เอง เรารักกันและดูแลกันอย่างดีจนกระทั้งผมได้มาเจอกับคุณแม่ของเธอ แม่เจ้าคุณแม่ของเธอก็ยังน่ารักอย่างมาก คนสมัยนี้อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ดูอย่างดาราที่อายุเข้าเลข 4 ก็ยังคงสวยอยู่และแม่ของเธอก็จัดว่าเป็นเหมือนพี่สาวเธอเท่านั้นมีแม่เมียสวยก็ดีอย่างวัยรุ่นเข้าใจกันง่ายดี แต่ถามว่าคิดไหมใครจะบ้าคิดยังไม่กล้าคิดแต่ก็อยากจะลอง
จำได้ว่าเคยดูหนังโป๊รุ่นก่อน ถ้าจำไม่ผิดหนังโป๊สมัยก่อนเขาก็จะมีแต่ดารารุ่นใหญ่อายุเกินเลข 3 กันทั้งนั้นและแต่ละคนก็ต้องมีน้ำมีนวลสักหน่อยถ้าเทียบกับรุ่นใหม่นี้แล้วต่างกันมาก ดาราหนังโป๊สมัยนี้ต้องเด็กวัยก่อนเดี๋ยวคนไม่ติด ผมก็ยอมรับเต็มปากว่าชอบดูหนังโป๊ไม่นอนเช่นกัน ก็มันสนุกและเสียวดี แต่ก่อนตอนที่ยังไม่มีเธอเคียงข้างก็ได้แต่หนังโป๊นี่แหละที่เป็นเพื่อนแก้เหงาเวลาอยู่คนเดียว แต่ตอนนี้มีเธอแล้วหนังโป๊ก็กลายเป็นเพื่อนรวมห้องอีกคน ไว้เวลาที่ตั้งใจจะเย็ดกับเธอสัก 2-3 ยกต้องใช้ตัวช่วยสักหน่อย หนังโป๊มันทำให้อารมณ์เปลียวดีรุ่นผมยังไม่ต้องใช้ยาทน แค่ธรรมดาก็พาเธอร้องได้เต็มที่แล้ว
จนถึงวันนี้วันที่ได้มาเที่ยวที่บ้านเธอแม่เธอก็ทำกับข้าวเลี้ยงอย่างดี แม่อยู่บ้านคนเดียวคุณแม่โสดก็มีเหตุที่ต้องเลิกรากับสามีไป อย่าเรียกว่าม่ายเลยมันดูไม่งามเรียกว่าโสดนะถูกแล้ว แถมด้วยยังดื่มเก่งอีกด้วย ผมก็ไม่กล้าขัดแม่ยกเราก็ยกตามตลอดจนกระทั้งเริ่มเมา ความเมามันเพิ่มความเงี่ยนได้เป็นอย่างดี แต่วันนี้มาที่บ้านเธอจะทำอย่างไรดี คงจะหมดสิทธิ์เย็ดเธอแน่นอน อดไม่ไหวชักว่าวในห้องน้ำก็ได้ แล้วก็รีบไปจัดการตัวเองในห้องน้ำ ชักเท่าไหร่ก็ไม่ออก ขนาดว่าเปิดดูหนังโป๊ตามไปด้วยก็ยังไม่ยอมออกเสียที ก็อดทนเอา แล้วก็ออกมานั่งกินกับคุณแม่ต่อ แล้วแม่ก็สั่งให้ลูกสาวออกไปซื้อของ มาเพิ่มนิดหน่อย เธอบอกว่าอยากจะคุยกับผมตามลำพัง พอแฟนผมออกไปได้แม่ก็ถามเลยชักว่าวออกไหม ผมอายม้วนเลย ทำอะไรไม่ถูกแล้วแม่ก็มาจับที่ควยไม่เสร็จเดี๋ยวแม่ช่วย แล้วแม่แฟนก็มาจับที่ควยล้วงเข้ามาชักว่าว ความเงี่ยนมันมาถึงจุดนี้ไม่รู้ทำอย่างไรก็ล้วงหีแม่แฟนไปด้วย น้ำมาเต็มแต่ด้วยเวลาไม่เพียงพอแม่แฟนเลยชักว่าวให้กับผมแทนผมก็จัดการใช้นิ้วแทน จนน้ำแตกคามือแม่เมีย แล้วแม่ก็ยิ้มบอกว่าใหญ่ใช้ได้ มีแววแล้วแบบนี้รอบหน้าได้กันแน่

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องเสียว2
จัดยาทนกับเมียครั้งแรกเมียขอต่ออีกรอบ

มีความสุขที่สุดสำหรับคืนนี้ ก็เพราะมีหนังxดี เป็นห …

เรื่องเสียว2
ฝนตกไม่ใช่อุปสรรคเรื่องเย็ดมันรอกันไม่ได้

เรื่องของฟ้าของฝนมันเป็นเรื่องของธรรมชาติและความเง …

เรื่องเสียว2
เมื่อมีน้ำเมาก็ต้องหาที่ลงให้พร้อม

เย็นมาก็ต้องหาอะไรกินสักหน่อยแต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้ …