ได้เด็กมาเด็ดต้องหาสถานที่เย็ดที่แบบหนังxด้วย

หลายคนคงคิดว่าทำไมดูหนังxที่เย็ดกันตามห้องน้ำหรือไม่ก็ในสระน้ำมันเสียวได้ขนาดนั้นเลยหรือ บางครั้งก็รู้สึกว่าการดูหนังxมันก็มีจินตนาการแบบนั้นอยู่บ้างอยากจะไปเล่นเสียวแบบในหนังxเป็นที่สุดแต่ก็ติดตรงที่เราไม่มีห้องน้ำใหญ่ๆ และก็หาสถานที่เย็ดแบบในหนังxไม่ได้ แต่มันไม่ได้ยากแบบนั้นแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้โรงแรมทั่วไปก็จัดแบบนั้นให้หมดแล้วที่พูดได้ก็ไปจัดมาแล้ว ห้องไม่ต้องใหญ่แต่มุมแต่ละมุมมีให้เลือกเสียวกันอย่างมากมาย
ที่ผมได้ไปจัดกันมาก็ราคาไม่สูงมากนัก ลองหาตามอินเตอร์เน็ตรับรองได้ถูกใจกันแน่นอน และที่เด็ดกว่านั้นก็ไปหาเด็กใหม่ไปจัดกันด้วย ถ้าสถานที่แต่ผู้ร่วมเสียวไม่ร่วมมือมันก็ไม่สนุกเหมือนเมียที่บ้าน มักจะบอกว่าเย็ดตรงไหนก็เหมือนกัน แบบนั้นเธอก็รอบนเตียงที่บ้านต่อไป แต่ไปจัดกับเด็กๆ มาเธอเหล่านี้จัดได้สมบูรณ์แบบที่สุดในชีวิต พูดได้เต็มปากเย็ดได้เหมือนในหนังxทุกอย่างไม่ว่าตั้งแต่เริ่มดูดพวกเธอก็ดูดได้อย่างเต็มใจเร้าใจไม่มีบ่นแต่อย่างใด ติดน้ำนิดหน่อยก็บอกว่าเสียว ลิ้นไม่มีหยุดตวัดได้รอบทิศทางแบบนี้แหละที่จะทำให้ผู้ชายอย่างเราต้องการเป็นอมตะ หลังจากนั้นเธอก็จัดการขึ้นควบขย่มแบบไม่ต้องร้องขอให้เธอจัดไปน้ำแตกเธอก็ไม่ว่าอะไรเพราะเดี๋ยวก็จะได้เย็ดกันอีกของมันง่ายๆ แค่นี้เอง ยิ่งถ้าเราบอกให้เธอช่วยจัดการเธอก็พร้อมที่จะดูดสร้างพลังให้กับเราใหม่ สุดยอดที่สุด
ผมจัดห้องที่ออกแนวญี่ปุ่นสักหน่อยให้บรรยากาศมันเหมือนเราได้กับสาวญี่ปุ่น ยิ่งตอนที่เธอร้องมันก็ทำให้เหมือนเข้าไปอีก ร้องได้ดังเหมือนหนังxไม่มีผิดเด็กเหล่านี้ไม่น่าแปลกใจเลยทำไมพวกเธอถึงทำให้คนอย่างเราหลงเธออย่างโงหัวไม่ขึ้น ก็เพราะแบบนี้เอง เธอดูดควยจนมันแข็งแล้วเธอก็ขย่มให้ทุกรอบโดยที่เราไม่ต้องบอก แต่มันไม่เสียวพอก็จับเล่นท่าตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะท่าไหนพวกเธอก็ได้หมด จับไถ่นา ลิงอุ้มแตงพวกเธอก็ไม่หวั่น สุดยอดทุกท่าจริงๆ จัดกันคืนเดียวผมจัดไป 3 รอบเห็นจะได้ หมดแรงข้าวต้มเสียก่อน แต่ละรอบก็ไม่ธรรมดาทั้งนั้น ยิ่งรอบหลังจัดกับเธอรวมๆ แล้วกว่า 30 นาทีมีพักยกกลางทางด้วย ไม่งั้นมีหวังหัวใจวายแน่ ยาดีที่เพื่อนให้มามันเด็ดขนาดนี้ แล้วเจอเด็กที่สุดยอดแบบนี้ ชีวิตนี้ต้องการเป็นอมตะจริงๆ จะอยู่เพื่อเย็ดให้นานที่สุด

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องเสียว
ไม่เจอกันก็ต้องใช้หนังโป้เข้าช่วยผ่อนคลาย

วันนี้ตั้งตารอคอยแฟนที่รักจะแวะมาหาที่ห้อง เราได้แ …

เรื่องเสียว
ไม่เจอกัน 5 วันต้องจัดให้เดินขาถ่างกันไป

ความสุขของหนูตอนนี้รู้อย่างเดียวคือการโดนเย็ด ก็มั …

เรื่องเสียว
พอไม่รีบมันก็ไม่ยอมแตก

ถ้าเลือกที่จะต้องซื้อกินก็ควรเลือกแค่พอกินก็พอ คนส …