เปิดใจกับการดูหนังใหม่เชื่อได้เลยว่าคุณจะอึ้ง

กว่าจะได้นอนคืนนี้เกือบตี 4 เล่นเอาเสียตาช้ำกันไป ก็จัดไป 3 เรื่องนอนดูหนังออนไลน์และมันก็เป็นหนังใหม่ที่อยากดูพอดีไม่ได้ดูหนังใหม่มาหลายเรื่องติดกัน ก็ด้วยตอนนี้งานเยอะแถมหนังก็เข้าไม่นาน (จริงๆไม่มีเวลาไปดู เพราะเสียเวลาเยอะ) ก็ต้องอดดูกันไป ดูละครกับแฟนไปก่อนตอนค่ำดูให้หายเหงาใช้เวลาอยู่กับแฟนไป
แต่ตอนนี้รู้จักกับเว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ก็เริ่มจะติดหนังใหม่กันแล้ว และเมื่อได้เข้าดูก็เริ่มติดใจกับหนังใหม่ทั้งหลาย เรียกว่าอยากจะดูหนังใหม่กันทุกวันเลย ยิ่งตอนนี้เริ่มวางคิวดูหนังใหม่แล้ว ก็เพราะดูแบบเมื่อคืนก่อนมันเล่นเอาไม่ได้หลับได้นอนดู 2-3 เรื่องติดคนข้างๆ ก็เริ่มบ่นบ้าง
แต่ตอนนี้ชักเริ่มไม่เข้าท่าเพราะแฟนเริ่มมาดูหนังใหม่ด้วยกันแล้วเธอก็เริ่มเป็นคนเลือกดูหนังเองทั้งหมดก็ละครมันเริ่มหน้าเบื่อแล้ว และหนังที่เธอเลือกก็มีแต่หนังรักหรือเน้นที่พระเอกหล่อ ใหม่ๆ ก็ยังเซงนิดๆแต่พอเริ่มดูไปพร้อมกับแฟนนิดหน่อยก็เริ่มชอบด้วยเช่นกันเพราะนางเอกก็น่ารักไม่น้อยไม่น่าเชื่อว่าหนังรักที่ไม่เคยดูมันจะมีความสนุกขนาดนี้ หนังใหม่ที่เป็นหนังรักหรือหนังที่ดูแล้วไม่มีฉากยิงกันไม่เคยดูเลยจริงๆ ตอนนี้กลายเป็นติดไปตามแฟนด้วย คราวนี้หนังใหม่มาไม่ว่าเรื่องไหนก็ต้องดูกันแล้วเพราะมันดีนางเอกน่ารักแบบนี้นี่เอง
หนังใหม่ใครหลายคนที่เลือกดูแต่หนังที่ชอบ ให้เลือกดูใหม่เลยเข้ามาที่เว็บดูหนังออนไลน์เชื่อได้เลยว่าแนวทางการดูหนังของคุณจะเปลี่ยนไป เพราะหนังใหม่ที่ออกมาสู่โลกกว้างในตอนนี้มันได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะหนังรักไม่ได้เป็นหนังรักแบบที่ต้องเรียกน้ำตาแต่อย่างเดียว มันมีความเป็นหนังตลกและมีความน่ารักที่เรียกรอยยิ้มจากเราได้อย่างดี ก็เหมือนกับหนังที่ซุปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เพียงแต่เป็นหนังแนวแอคชั่นแต่ยังมีความฮาที่มุขตลกแนวใหม่ออกมาในทุกเรื่อง เรียกความสนุกที่ตลกมืออาชีพต้องเตรียมตัวตายได้เลย
หนังใหม่ที่มีการเขียนบทใหม่หรือจะเป็นหนังเก่าที่เอามาทำใหม่ก็กลายเป็นเรื่องราวที่ฟังจากคนที่เคยดูภาคก่อนมาแล้วหรือฟังจากผู้ใหญ่ที่เคยดูเล่าให้ฟังไม่ได้แล้วไม่เหมือนเดิมเลยสักนิด เพราะหนังใหม่สมัยนี้มีการปรับบทบาทต่างๆ ให้เข้ากับยุคสมัยที่ดีขึ้นและมีความลื่นไหลของตัวหนังที่ติดตามแล้วไม่เบื่อ ลองเปิดใจดูหนังใหม่สักนิดรับรองคุณจะมีความสุขที่เพิ่มขึ้น

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ทั่วไป
5 เคล็ดลับ หน้าขาวใส ใครๆก็ชอบ

สมัยนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ใครๆก็ล้วนอยากมีผิวขาว โด …

ทั่วไป
การทำงานของแบตเตอร์รี่และ TRACTION BATTERIES

แบตเตอรี่ตะกั่ว – กรด ประกอบด้วยเซลล์หรือหมู …