จัดยาทนกับเมียครั้งแรกเมียขอต่ออีกรอบ

มีความสุขที่สุดสำหรับคืนนี้ ก็เพราะมีหนังxดี เป็นหนังxไทยมาเปิดดู มันไม่ใช่แค่ดูหนังxแล้วมีความสุขแต่ที่สุขที่สุดก็คงจะเป็นตัวช่วยจากเพื่อนที่สุดรัก มันได้เอายาขนาดดีมาให้ลองใช้ ก็จัดไปตามที่เพื่อนแนะนำ ดูหนังxพอเริ่มคึกก็จัดกับเมียให้เธอช่วยทำให้เหมือนในหนังxไปก่อนดูดเลีย จัดไป
ที่เด็ดสุดก็เริ่มที่จะเย็ดกันก็คิดว่ามันจะจัดได้นานอย่างที่เพื่อนบอกหรือไม่ พอเริ่มเสียบมันก็เสียวอยู่แต่พอเริ่มซอยความเสียวมันก็เริ่มมาเรื่อยๆ แต่รู้สึกว่าน้ำไม่มาง่ายๆ แน่นอนของแบบนี้มันจะต้องใช้เวลาดูไปสักระยะ หนังxก็ดูไปเพลงก็เปิดไปด้วย ที่เปิดเพลงก็เพื่อกลบเสียงเมีย แต่มันก็ได้ประโยชน์อย่างอื่นไปด้วย จะได้รู้ว่าเราเย็ดได้นานขนาดไหนแล้ว จัดไปกับหนึ่งเพลงกับหนึ่งท่าเธอก็คิดว่าเรานั้นเสร็จแล้วปกติก็ประมาณนั้น แต่มันไม่แค่นั้นจัดท่าที่สองตามเพลงไป ดูหนังxไปมันก็เสียวน้ำมาตลอดเธอบอกสุดยอดทำอะไรมาถึงได้สุดยอดขนาดนี้ ผมไม่บอกให้เธอเสียวไปก่อน แล้วก็ได้ความเสียวประมาณ 4-5 เพลง ก็คิดคราวๆก็ประมาณ 20 นาทีได้เมียบอกใจเก็บจะวายตายไม่คิดว่าจะเจอแบบยาวนานแบบนี้มาก่อนมันเสียวจนบอกไม่ถูกเลย เมียนอนกอดไม่ยอมปล่อยมันก็ชักติดใจเสียแล้ว แค่น้ำเดียวมันก็พอสำหรับคืนนี้จริงๆ แต่เหมือนว่ามันไปปลุกความเงี่ยนของเมียมาเพิ่ม เธอตื่นตัวอย่างมาก เธอมาเล่นควยต่อชวนดูหนังxต่อไม่มีหยุด งานเข้าผมแล้วแบบนี้เธอบอกไหนๆก็ได้ขนาดนี้แล้ว ต่ออีกสักครั้งได้ไหมเธอก็มาดูดควย ชักว่าวปลุกมันอีก และเธอก็ทำได้สำเร็จเริ่มเสียวอีกครั้ง จะว่าไปแล้วก็ไม่เคยเจอเมียเป็นแบบนี้มาก่อน มันก็คงจะต้องลองกันสักหน่อยได้แล้ว รอบนี้จัดแบบธรรมดาไป คิดแค่เพียงว่ามันอาจจะมีเชื้อมันเหลือสักหน่อยก็พอ ไม่ต้องนานขนาดนั้นก็ได้
แล้วก็เริ่มเย็ดกันใหม่ ถ้ารอบนี้อึดแบบนั้นอีกจะไปเล่นหนังxได้แล้ว แล้วก็จัดเธอตามความเสียว เธอเด้งรับอย่างดีมีครางตามแบบฉบับที่เธอเสียว แต่รู้สึกว่ามันไม่น่าจะทนเท่ากับรอบที่แล้ว ผมรีบบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว ไปได้เพียงแค่ 2 เพลงเกือบ 3 เพลงเธอก็สั่งให้เร็วๆ เลย แล้วมันก็สมใจอยากสำหรับเธอ มันคงต้องจัดมาอีกสักหน่อยแล้วยาแบบนี้เอาให้เมียเบื่อเย็ดไปสักพักกันเลย

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องเสียว2
แม่เมียยังสวยมันก็ต้องลุ้นจะได้ทั้งแม่ทั้งลูกกันหน่อย

ใครว่าแม่เมียจะต้องแก่เสมอไป ผมอายุ 30 แล้วและตอนน …

เรื่องเสียว2
ฝนตกไม่ใช่อุปสรรคเรื่องเย็ดมันรอกันไม่ได้

เรื่องของฟ้าของฝนมันเป็นเรื่องของธรรมชาติและความเง …

เรื่องเสียว2
เมื่อมีน้ำเมาก็ต้องหาที่ลงให้พร้อม

เย็นมาก็ต้องหาอะไรกินสักหน่อยแต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้ …